Nha Chu Hoàn Vương Giá Bao Nhiêu? Trang Chính Thức Của Vạn Xuân Đường

y học dân tộc

Sản phẩm Nha Chu Hoàn Vương sản phẩm của đông y Y Hoc Dân Tộc đang chiếm được lòng tin của hầu hết khách hàng. Kết quả này có được nhờ vào công dụng điều trị tuyệt vời  đối với các bệnh viêm lợi, viêm chân răng, chảy máu chân răng, sâu răng, đau răng… Có được điều này các giáo sư, tiến sỹ của nhà thuốc đã mất rất nhiều công sức miệt mài nghiên cứu trong nhiều năm. Sau khi đạt đủ chứng chỉ y tế, Nha Chu Hoàn Vương lập tức được đưa đến các trung tâm y tế để phục vụ người bệnh.

Nha Chu Hoàn Vương là sản phẩm gì?

Nha Chu Hoan Vuong

Được nghiên cứu và sản xuất ra bởi những giáo sư tiến sỹ hàng đầu Việt Nam. Nha Chu Hoàn Vương được coi là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực điều trị viêm lợi, viêm chân răng, chảy máu chân răng, sâu răng, đau răng…

Bên cạnh chất lượng tốt, hiệu quả cao do sản phẩm mang lại, còn nhờ tính chất an toàn, giúp người bệnh hồi phục dần dần và mạnh mẽ hơn mà lành tính với các cơ quan khác trong cơ thể.

Nha Chu Hoàn Vương được các Tổ chức y tế cùng các Bác sĩ chuyên khoa nhận xét là một trong số khá ít những sản phẩm giúp người bị viêm lợi, viêm chân răng, chảy máu chân răng, sâu răng, đau răng… hỗ trợ điều trị hiệu quả tốt. Sản Phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, an toàn, lành tính và rất phù hợp với cơ địa và thể trạng của đại đa số người Việt Nam.

y học dân tộc

Viên uống Nha Chu Hoàn Vương giá bao nhiêu?

Nha chu hoàn vương

Một hộp Nha Chu Hoàn Vương có giá bán 390.000VNĐ.

Khi mua 2 hộp, giá sẽ giảm còn: 700.000VNĐ.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng theo đúng liệu trình để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Có chương trình: mua 3 tặng 1, mua 5 tặng 2 cho tất cả khách hàng.

Muitenxuong

Nha Chu Hoàn Vương khuyên dùng cho đối tượng nào? 

Nha chu hoàn vương

Yes Người bị các bệnh về răng miệng như: viêm nha chu, sâu răng, viêm lợi, tụt lợi, cam răng, viêm tủy răng…
Yes Người đang bị nhiệt miệng, lở loét miệng, đau nhức răng.
Yes Người bị hôi miệng, sức khỏe răng miệng yếu.

Công Dụng Của Nha Chu Hoàn Vương bạn có thể chưa biết

Nha Chu Hoàn Vương có đắt không?

Với sự tính toán kỹ lưỡng, các giáo sư tiến sỹ của nhà thuốc đã kết hợp các thành phần thảo dược quý hiếm để tạo nên bài thuốc với dược tính mạnh mẽ như:


Muitenxuong

Đặc biệt, từ nguồn nguyên liệu thô ngay từ ban đầu phải được lựa chọn kĩ lưỡng về chất lượng đầu vào mới tiến hành bào chế ra sản phẩm cuối. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và hoàn toàn xứng tầm với giá tiền mà bạn phải bỏ ra. Như vậy sản phẩm là quá rẻ so với số tiền bạn bỏ ra!

Muitenxuong

Khách hàng thực tế

Anh Phong cho biết, trước đây anh bị viêm chân răng, lợi sưng đau, sáng đánh răng hay bị chảy máu chân răng, hôi miệng. Sau khi dùng được 1 tuần Nha Chu Hoàn Vương, anh thấy có hiệu quả, đánh răng không còn bị chảy máu, lợi cũng không bị sưng nữa, có dấu hiệu săn chắc. Anh muốn đặt mua thêm 1 bộ nữa để tiếp tục hỗ trợ điều trị.

Anh Bùi Hồng Quân (Hải Phòng) chia sẻ, anh bị sâu 1 chiếc răng ở vị trí số 6. Tình trạng là sâu cối, lúc đầu chỉ sâu bằng cái đầu tăm nhỏ nhưng về sau nó to ra, bằng hạt ngô trên mặt sâu xuống. Anh cảm thấy rất đau nhức, mỗi khi ăn cơm thấy khó chịu, uống tây y xong vẫn cứ đau lại. Từ khi dùng Nha Chu Hoàn Vương, mỗi ngày ngậm vài lần anh cảm thấy rất dễ chịu, răng không ê buốt nữa. Anh cho biết sản phẩm rất gần gũi với mình do tác dụng rõ rệt. Vì thế anh đã giới thiệu thêm cho bạn bè sử dụng.

Chị Thanh (Hà Nội) chia sẻ, chị bị sâu răng nên răng rất đau nhức, khó chịu. Khi dùng sản phẩm, chỉ sau 2 ngày chị đã hết đau răng, và sau 3 ngày thì hiện tượng chảy máu chân răng cũng không còn.

Khách hàng thực tế phản hồi về sản phẩm Nha Chu Hoàn Vương

Muitenxuong

Hằng ngày các khách hàng trên mọi miền tổ quốc chữa khỏi bệnh vẫn gửi ảnh kèm lời cảm ơn đến nhà thuốc Y Học Dân Tộc

nha chu hoàn vương

Phản hồi khách hàng 

Nha chu hoàn vương
Khách hàng phản hồi tích cực về nha chu hoàn vương

Nên mua Nha Chu Hoàn Vương ở đâu uy tín? 

Nha chu hoàn vương

Quý vị có thể mua Nha Chu Hoàn Vương ở các nhà phân phối của Y Học Dân Tộc, nhưng để chắc chắn nhất quý vị nên mua trực tiếp từ tổng công ty qua HOTLINE: 18006529 ( Miễn cước)

Hoặc qua trực tiếp chi nhánh của Vạn Xuân Đường để mua hàng:

Yes Miền Bắc: 320 tổ 26 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Yes Miền Nam: 12 Phú Thuận, Xã Phú Mỹ Hưng, H. Củ Chi, HCM
Yes Dược Sỹ Tư Vấn: Miễn cước toàn quốc: 1800 6215

Mua trực tiếp từ Tổng công ty luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất vì không phải qua trung gian!

Muitenxuong

Chế độ hậu mãi chuyên nghiệp

Yes Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình và định kỳ
Yes Giảm 5% cho khách hàng chuyển khoản trước
Yes Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Đối với khách hàng tại Hồ Chí Minh sẽ được nhận hàng trong vòng 24h, khách hàng ở Hà Nội sẽ nhận được hàng trong 1-2 ngày. Các khách hàng ở tỉnh thành khác sẽ nhận được trong 2-4 ngày.
Yes Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Yes Đặc biệt, khách hàng được đảm bảo chất lượng từ công ty một cách minh bạch, rõ ràng.