Giới thiệu

GIỚI THIỆU NHÀ THUỐC VẠN XUÂN ĐƯỜNG

vạn xuân đường
Một cảnh ngày khám bệnh của nhà thuốc Vạn Xuân Đường
Tran Thai Ha
Tiến sỹ Trần Thái Hà – Bệnh viện y học cổ truyền trung ương hợp tác với Vạn Xuân Đường
vạn xuân đường
Giáo sư Dương Trọng Hiếu – Tiến sỹ đông y đầu tiên của Việt Nam

Vạn Xuân Đường có truyền thống lâu đời trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng y học cổ truyền vào đời sống để chăm sóc, phục hồi và nâng cao sức khỏe.

vạn xuân đường

Với truyền thống hoạt động lâu năm, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm kiếm những bài thuốc cổ danh tiếng của những danh y nổi tiếng có thâm niên hàng trăm năm.

Bằng công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất hiện đại đã biến những bài thuốc y học cổ truyền thành những sản phẩm mới tiện sử dụng, tuyệt đối an toàn, hiệu quả hấp thu cao nhưng vẫn giữ được ”tinh hoa y học cổ truyền”.

Nhiều sản phẩm của chúng tôi đang lưu hành trên thị trường được người bệnh phản hồi rất tích cực, đánh giá cao về chất lượng và tính hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh như: Tâm an lạc tiên, Dịch vị bách quản thống, Dương lực đan, Xạ can tán thống, Hà diệp đơn, Đẳng sâm đại bổ hoàn, tọa cốt hoàn vương, cẩm thảo dịch giao tán, thăng ma tán thống, khang nữ hoàn nguyên đan, hạ thanh đường, hoạt tràng vương …v.v…

vạn xuân đường

vạn xuân đường

vạn xuân đường

Với chúng tôi, việc tạo ra những sản phẩm cao cấp nguồn gốc từ đông y với chất lượng cao và thật sự hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh là điều thúc đẩy chúng tôi nỗ lực không ngừng.

Đã có hàng nghìn bệnh nhân sử dụng sản phẩm và đạt kết quả tốt, cao thì khỏi hoàn toàn bệnh, thấp thì cũng đỡ nhiều phần. Mỗi lần nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh là thêm một lần tập thể Vạn Xuân Đường có thêm động lực hơn nữa để cùng nhau nỗ lực giúp được nhiều người hơn có được sức khỏe, thứ vốn được coi là “tài sản lớn nhất của đời người”.

Tôn chỉ hoạt động của Dược Phẩm Vạn Xuân Đường là “Chỉ nhận về những gì xứng đáng nhất khi đã tạo ra những sản phẩm, dịch vụ thiết thực nhất” cho xã hội. Góp phần xây dựng đất nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, tích cực hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Cổ nhân có câu:
Khi có sức khỏe ta có ngàn ước mơ.
Khi không có sức khỏe ta chỉ có một ước mơ là sức khỏe.

Khách hàng có bệnh hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc để lại thông tin trong phần đặt hàng Online. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể để tư vấn miễn phí cho quý vị.

Dược Phẩm Vạn Xuân Đường thật tâm mong muốn: Bệnh nhân khỏi bệnh, nâng cao tuổi thọ, sức khỏe. Đó là điều chúng tôi quan tâm nhất.

Trân thành cảm ơn!